Tin tức Tuyệt vời: IEHP được vinh danh Nơi Làm việc Tuyệt vời® trong năm thứ ba liên tiếp

Tin tức Chăm Sóc Sức Khỏe và Cộng đồng

Phát hành Ngay lập tức

Nguồn: IEHP

Liên hệ: Chương trình bảo hiểm y tế Inland Empire

Kristina Hernandez, Nhà Chiến Lược Truyền Thông & Quan Hệ Công Chúng

909-552-0509 | kristina.hernandez@iehp.org

Inland Empire Health Plan (IEHP) tự hào được Great Place To Work® Chứng nhận™ năm thứ ba liên tiếp. Giải thưởng danh giá được dựa hoàn toàn trên những điều các thành viên hiện tại trong nhóm nói về trải nghiệm làm việc của họ tại IEHP. Năm nay, 92% nhân viên cho biết IEHP là Nơi Làm việc Tuyệt vời®cao hơn 35 điểm so với mức trung bình của các công ty Hoa Kỳ.

Nơi Làm việc Tuyệt vời® là tổ chức có thẩm quyền toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, trải nghiệm của nhân viên và hành vi lãnh đạo đã được chứng minh là mang lại doanh thu dẫn đầu thị trường, giữ chân nhân viên và gia tăng đổi mới.

“Tại IEHP, các thành viên trong nhóm của chúng tôi là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm,” Giám đốc điều hành của IEHP, Jarrod McNaughton cho biết. “Nỗ lực và sự tham gia của họ là những điều khiến chúng tôi thực sự trở thành Nơi Tuyệt vời để Làm việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để trở nên xuất sắc và đảm bảo rằng IEHP vẫn là nơi mà tất cả mọi người đều cảm thấy được trân trọng, được hỗ trợ và trao quyền để phát huy hết tiềm năng của mình.”

Sứ mệnh của IEHP là “chữa lành và truyền cảm hứng cho tinh thần con người,” và các thành viên trong nhóm của IEHP rất quan trọng đối với sứ mệnh đó, phục vụ 1.6 triệu thành viên cư trú tại các quận Riverside và San Bernardino. Cuộc sống tại IEHP bao gồm đa dạng các lợi ích và nguồn trợ giúp dành cho nhân viên để hỗ trợ thể chất lẫn tinh thần và sự phát triển trong công việc, gồm có các lớp thể dục tại chỗ hoặc từ xa, phòng máy tính, các cơ quan đối tác tại chỗ kết nối mọi người với các dịch vụ xã hội quan trọng và huấn luyện nghề nghiệp.

Trong số 3,184 nhân viên của IEHP, 90% đã hoàn thành cuộc khảo sát gồm nhiều trải nghiệm liên quan đến chất lượng tại nơi làm việc, bao gồm sự tự hào về tác động của tổ chức tới cộng đồng, danh tiếng của tổ chức trong các lĩnh vực được phục vụ và mức độ thân thiết được tạo ra trong công ty. Điểm nổi bật từ cuộc khảo sát chỉ ra rằng:

• 96% cảm thấy tốt về cách tổ chức đóng góp cho cộng đồng của mình.
  • 95% báo cáo về việc có các quyền lợi công ty đặc biệt và độc đáo.
  • 94% tự hào khi nói về nơi làm việc của họ cho người khác.

"Chứng nhận Great Place To Work® là một thành tích rất được thèm muốn, đòi hỏi sự cống hiến nhất quán và có chủ đích đối với trải nghiệm tổng thể của nhân viên," Sarah Lewis-Kulin, phó chủ tịch phụ trách việc công nhận toàn cầu của Great Place To Work® cho hay. Bà nhấn mạnh rằng chứng nhận là sự công nhận chính thức duy nhất có được từ phản hồi theo thời gian thực của các nhân viên về văn hóa công ty của họ. “Với việc giành được thành công sự công nhận này, rõ ràng IEHP nổi lên là một trong những công ty hàng đầu để làm việc, cung cấp một môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên của mình.”

Cuối năm nay, IEHP sẽ biết liệu tổ chức có lọt vào danh sách 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe năm thứ hai liên tiếp hay không.

Theo Nghiên cứu về Great Place To Work, người tìm việc làm có khả năng tìm được một ông chủ tuyệt vời tại một nơi làm việc tốt nhất được Chứng nhận cao gấp 4.5 lần. Ngoài ra, nhân viên tại những nơi làm việc được Chứng nhận có khả năng mong được đi làm cao hơn 93% đồng thời có khả năng cao gấp đôi được trả lương công bằng, được chia lợi nhuận công bằng của công ty và có cơ hội thăng tiến công bằng.

CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN DỤNG!

Quý vị đang muốn phát triển sự nghiệp của mình tại một công ty luôn đặt nhân viên lên hàng đầu? Vui lòng truy cập trang web tuyển dụng của chúng tôi tại https://careers.iehp.org

Giới Thiệu về IEHP

sứ mệnh hàn gắn và truyền cảm hứng tinh thần cho con người, Inland Empire Health Plan (IEHP) là một trong 10 chương trình bảo hiểm y tế Medicaid lớn nhất, chương trình Medicare-Medicaid phi lợi nhuận lớn nhất cả nước và trong 3 năm liên tiếp, được chứng nhận là Nơi Tuyệt vời Để Làm việc®. Trong năm thứ 27 của chương trình, IEHP hỗ trợ hơn 1.6 triệu người dân Quận Riverside và San Bernardino đã ghi danh vào Medicaid hoặc IEHP Dualchoice (những người có cả Medi-Cal và Medicare). Hôm nay, IEHP có một mạng lưới phát triển với gần 6,800 nhà cung cấp và hơn 3,000 thành viên nhóm nỗ lực hết sức với tầm nhìn: Chúng tôi sẽ không nghỉ ngơi khi cộng đồng còn chưa được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất và chưa có được sức khỏe dồi dào. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập iehp.org.

Giới thiệu về Chứng Nhận Great Place To Work™

Chứng nhận™Great Place To Workt® là sự công nhận dứt khoát nhất "nhà tuyển dụng được yêu thích nhất" mà các công ty mong muốn đạt được. Đó là sự công nhận duy nhất hoàn toàn dựa trên những gì nhân viên báo cáo về trải nghiệm tại nơi làm việc của họ - cụ thể là cách họ trải nghiệm làm việc tại nơi làm việc có độ tin cậy cao như thế nào. Chứng nhận Great Place To Work được nhân viên và nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận và là tiêu chuẩn toàn cầu để xác định và công nhận trải nghiệm tuyệt vời của nhân viên. Hàng năm, hơn 10,000 công ty trên 60 quốc gia đăng ký để được nhận chứng nhận Nơi Làm Việc Tốt Nhất.

Thông tin về Great Place To Work®

Là cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, Great Place To Work® mang đến 30 năm nghiên cứu và dữ liệu đột phá để giúp mọi nơi trở thành nơi làm việc tốt nhất cho tất cả mọi người. Nền tảng độc quyền của họ và Mô hình For All™ giúp các công ty đánh giá trải nghiệm của mọi nhân viên, cùng với nơi làm việc kiểu mẫu trở thành Great Place To Work Certified™ hoặc nhận được sự công nhận trong Danh sách Nơi Làm Việc Tốt Nhất đáng khao khát.

Tìm hiểu thêm thông tin tại greatplacetowork.com và theo dõi Great Place To Work trên LinkedIn, Twitter, FacebookInstagram.